Sử dụng ứng dụng TikTok để quảng báo thương hiệu của bạn

TikTok: Quảng cáo tên thương hiệu cực kì hiệu quả

Về Tiktok, chắc ai cũng nhận biết các video Tiktok, chưa cần cài đến app bởi vì hầu như đc chia quá nhiều trên mạng xã hội, ta hay thấy một clip ngắn funy, vui vui hoặc các kiểu khiêu vũ đẹp kèm nhạc và với đó hầu như là clip Tiktok.

Chủ yếu người xem Tiktok, and mục đích chính của Tiktok dễ chơi chỉ là………. giải trí, and đây chính là mỏ tiến thưởng cho các tên thương hiệu khai khác việc quảng bá hoặc bán hàng.Thông thường khi chúng ta bán cấc sản phẩm và phải quảng cáo như Facebook, Google ads thì phải quảng cáo website và Tiktok cũng là một nền tảng quảng cáo nhưng thông lại qua ứng dụng.

Miễn là chúng ta phải biết cách khai phá và thật khéo léo để đưa tên thương hiệu hoặc bán hàng của mình vào theo nhịp điệu, có sắc sảo cùng với khéo léo thì tên thương hiệu hoặc mặt hàng của chúng ta sẽ đi đúng hướng với Tiktok.

Tiktok là gì?

Hiện tại nền móng này đã có hơn 500 triệu người dùng and mới đi vào Thị Phần năm 2018, người dùng sẽ tạo các video ngắn, có thể lặp lại kèm với âm nhạc – tạo sự phấn khích hoặc vui mắt cho người xem video.

Cũng giống như các mạng xã hội khác, Tiktok hướng đến người dùng and cá nhân hóa. Thời lượng tối đa 1 video của Tiktok là 60s, and kết quả chúng ta có thể đc xem có thể là các video kỳ quặc, khó hiểu nhưng cũng không mất đi phần………..hấp dẫn.

Chúng ta có thể làm gì với Tiktok?

Là một trend phát triển cực nhanh chóng đến chóng mặt, không đặt quá nhiều các lệ luật xã hội lên chúng, và ta cũng thấy cũng không hề giống các mạng xã hội khác như Instagram hay Facebook. Chúng cho người dùng tạo ra một cảm nhận người dùng hoàn toàn khác, cũng rất hài hước và cũng đem đến tính giải trí một cách thuần túy.

Và hiện giờ chúng ta hãy xem chúng ta có thể làm đc gì với phần mềm này:

Chỉnh sửa video: Cung cấp cho người dùng có thể biên tập video một cách siêu dễ dàng, chúng ta có thể thêm hàng tá hiệu ứng, phủ, bộ lọc, tốc độ, âm thanh, văn bạn dạng và hầu như cũng khiến cho ai cũng có thể tiếp cận và có thể biên tập video một cách dễ ợt kể cả là học sinh cấp 2.

Chèn nhạc: Cho phép chúng ta chèn các bạn dạng nhạc mặc định có sẵn vào video, nhưng ngoại giả người dùng còn có thể thêm các bạn dạng nhạc hoặc âm thanh khác từ kho nhạc  cực lớn và cũng đc đăng ký bạn dạng quyền bởi vì Tiktok and người dùng thỏa sức sáng tạo nội dung kèm với âm thanh với chúng. Cũng giống như Hashtag, người dùng cũng có thể search bạn dạng nhạc và có thể xem đc nội dung gốc kèm với các loại video khác để truyền cảm hứng cho người xem.

Hashtag: Khuyến khích người dùng chia sẻ các nội dung tác động đến tên thương hiệu như #nike, #sky. Sử dụng các tag như thế giúp người dùng dễ tìm thấy hơn và các doanh nghiệp cũng dễ ợt để quảng bá tên thương hiệu của mình hơn.

React videos: Người dùng Tiktok hướng đến cảm hứng vui nhộn, với công dụng “react” người dùng có thể ghi lại đc hành động của chính họ bằng âm thanh và cùng kèm hình ảnh vào Tiktok, và đi cùng với cả dạng gốc của họ.

Đối tượng dùng Tiktok các là ai?

Theo như thông kê mới nhất thì đến năm 2019 42% người dùng Tiktok có độ tuổi từ 13 – 16 tuổi

Dùng Tiktok để quảng cáo đc không?

Đối với các mặt hàng and tên thương hiệu dành cho giới trẻ thì đấy là một Thị Phần tốt và khá phù hợp, nhưng có một điều để để ý đấy là Khi chúng ta dùng Tiktok để quảng cáo thì nên theo xu hướng xác nhận hoặc review mặt hàng ngắn.

Người đều không muốn một clip quảng cáo, giống như chúng ta xem youtube thường hay bị như vậy, và hẳn trên Tiktok cũng vậy, phải thật khéo léo Khi quảng cáo mặt hàng của mình.

Và dưới đây ta có thể thấy là một số cách chúng ta quảng cáo với Tiktok:

Chạy quảng cáo: Ở việt nam, định nghĩa chạy quảng cáo trên Tiktok vẫn còn đang khá mới mẻ và chúng ta thấy cả với chính nền móng này cũng vậy, quảng cáo trên Tiktok đc tính dụa trên cơ sở CPM (chi phí cho mỗi 1000 lần hiển thị). Đầu tiên chúng ta cần phải tạo tài khoản quảng cáo, Sau đó nhà quản lý sẽ cấp quyền cho chúng ta và sau đo khi đã vào thì quá trình quảng cáo sẽ tiến hành bình thường như các mạng xã hội khác. Chúng ta có thể nhắm đối tượng theo độ tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích, địa điểm đặt quảng cáo.

Hiện nay có 6 loại quảng cáo trên Tiktok

1. In-feed native video ads

2. Brand Takeover

3. Hashtag challenges

4. Branded filters

5. Topview ads (giống với Brand Takeover nhưng dùng content in feed)

6. Influencer brand partnership

Tóm lại

Chúng ta nắm đc điều tập kết nhất vào đối tượng dùng Tiktok đó đấy là giới trẻ, các người muốn trải nghiệp một thứ gì đó mới mẻ, có tính giải trí cao. Đa số các nền móng xã hội kiểm duyệt nội dung đăng lên rất ngặt nghèo and thậm chí gây khó chịu cho người dùng thì Tiktok là 1 nơi để chúng ta thỏa sức giải tỏa sự khó chịu đó, ngày càng có nhiều nhà quảng cáo biết cách khách thác điểm mạnh của Tiktok, tập chung mạnh vào sự khác biệt của Tiktok để đưa ra kế hoạch marketing phù hợp.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3997 *