Tăng hiệu quả bán hàng nhờ thiết kế website chuẩn SEO

Mỗi một nghành nghề, một ngành hàng lại cần phải có một website riêng biệt, phù hợp với đặc tính từng ngành. Chính vì như thế công ty chúng tôi luôn tạo nên các giao diện cân xứng nhất với từng lĩnh vực như: Thiết kế website chuẩn SEO, web dịch vụ, trang web chia sẻ tin tức,...Tùy thuộc vào mục đích mà website xây dựng để lựa chọn đc giao diện cân xứng nhất cho trang web của bạn.

Thiết kế website chuẩn SEO bên trên nhiều lĩnh vực khác nhau

Hiện tại, Light sở hữu hàng ngàn template trang web khác biệt trên nhiều ngành nghề như: Doanh nghiệp, xây dựng, ẩm thực, công nghệ, ô tô,... Mỗi ngành có những kiểu mẫu khác nhau cho doanh nghiệp có thể thỏa mái lựa chọn giao diện mà mình thấy phù hợp với nhu cầu.

Chỉ còn 4 bước đơn giản là bạn có thể sở hữu ngay được một trang web chuẩn SEO như mong muốn muốn.

  • Bước 1:Tìm hiểu yêu cầu người sử dụng
  • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích nhu cầu của quý khách và tư vấn
  • Bước 3: Chọn Template và triển khai thanh toán
  • Bước 4: Xuất bản trang web

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệpThiết kế website chuẩn SEO bài bản

Thiết kế website chuẩn SEO tự động cập nhật giao diện và gia công CODE

Như bạn đã biết, không ít doanh nghiệp hiện nay lúc mua trang web rơi vào tình trạng sau một thời gian sử dụng, trang web bị mất thứ hạng search bên trên google và có xu hướng tụt hậu so với đối thủ. Điều này là không tránh khỏi nếu bạn sử dụng giao diện cũ. Tuy nhiên, duy nhất tại công ty Thiết kế website chuẩn SEO Light, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ thiết kế web và luôn tự động cập nhật thuật toán định kỳ. Điều này giúp cho tất cả những trang web một khi đã lên TOP thì sẽ không biến thành tụt hạng và cũ đi.

Bên cạnh đó, Thiết kế website chuẩn SEO còn hỗ trợ đầy đủ những tác dụng như: Google Shopping, Shopee, Tiki, Google Analytics, Google search console,... Tất cả các công cụ này đều được phối kết hợp với website của doanh nghiệp để tăng mật độ bán sản phẩm và rút ngắn thời gian lên TOP.

Hỗ trợ không lấy phí 24/24 về Thiết kế website chuẩn SEO

Thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên túc trực tư vấn 24/7 đó là yếu tố quan trọng giữ chân khách hàng khi đến với công ty Light. Tại đây, chúng tôi không chỉ đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đem đến một website chuyên nghiệp hóa mà còn bất kể khi nào có nhu cầu thiết kế web, người tiêu dùng chỉ việc nhấc máy lên và gọi đến Hỗ trợ tư vấn để đc tư vấn tận tình và cụ thể nhất.

>>>Xem thêm: khóa học quảng cáo facebook ads, khóa học facebook marketing , giải pháp marketing online

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3169 *